Vì sao cần tìm công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng? – Những sự thật được tiết lộ

0
133

Tìm kiếm một công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín là một trong những điều quan trọng để giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả. Và bạn đã biết đâu là công ty phân phối thuộc top đầu Việt Nam? Khám pha ngay câu trả lời ở dưới đây!

Vì sao nên tìm công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng?

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà bạn có thể nhận được khi làm đại lý của một công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng:

Luôn đảm bảo nguồn hàng chất lượng, ổn định, giá ưu đãi

Nếu trở thành đại lý của một nhà cung cấp mỹ phẩm chính hãng uy tín, bạn có thể yên tâm vì có được một nguồn hàng đảm chất lượng tốt. Nguồn hàng này thường ổn định và có mức giá hấp dẫn hơn so với các nguồn hàng nhập từ đường tiểu ngạch, từ đó nhanh chóng rút ngắn thời gian thu hồi vốn, giảm thiểu tối đa các chi phí. 

Hỗ trợ truyền thông

Một trong những vấn đề lớn của các đơn vị kinh doanh là truyền thông để tiếp cận khách hàng. Nếu bạn có thể hợp tác cùng một công ty nhập khẩu mỹ phẩm chính hãng uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa các hoạt động truyền thông như cung cấp biển, bảng nhận diện thương hiệu tại cửa hàng, các hoạt động quảng bá, chạy quảng cáo online,… Với các hỗ trợ này, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, mà còn giúp cửa hàng của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với khách hàng và đi vào hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. 

Hỗ trợ tư vấn kinh doanh

Thêm một lợi ích tuyệt vời khi trở thành đại lý của một cong ty phan phoi my pham chinh hang uy tín, bạn có thể được hỗ trợ rất nhiều trong hoạt động kinh doanh. Khi thị trường cạnh tranh ngày càng cao, để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm không hề dễ nếu không định hướng được con đường phát triển của thương hiệu. 

Khi trở thành đại lý của các công ty phân phối chính hãng, bạn sẽ được các chuyên gia trong ngành từ phía công ty tư vấn, định hướng con đường phát triển nhanh và an toàn nhất. Bạn không phải lo lắng về nguồn hàng ở đâu, tìm thị trường như thế nào, sản phẩm nên bán như thế nào,… Bạn có thể yên tâm vì có thể được hỗ trợ tư vấn kinh doanh trên cả kênh bán online lẫn offline. 

Hưởng các chính sách ưu đãi tốt

Các công ty nhập khẩu mỹ phẩm chính hãng hiện nay đều áp dụng các chương trình ưu đãi rất tốt dành cho các đại lý. Không chỉ được nhập hàng với mức giá tốt, các  đơn vị này còn tăng mức độ tin cậy của mình bằng việc cho phép các đại lý được đổi, trả hàng hoặc thậm chí là bồi thường nếu sản phẩm lỗi. 

Bên cạnh đó, trong các đợt ra mắt sản phẩm mới, chương trình tri ân khách hàng, các đại lỹ cũng sẽ được tham gia và có thêm cơ hội để nhận nhiều ưu đãi, chiết khấu lớn. 

Hỗ trợ các hoạt động đào tạo

Để kinh doanh mỹ phẩm thành công, không chỉ cần có nguồn hàng tốt, giá thành cạnh tranh và kế hoạch kinh doanh hiệu quả, bạn cần có vốn kiến thức về mỹ phẩm, chăm sóc da đúng chuẩn. Điều này sẽ giúp tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm và cửa hàng của bạn. 

Khi trở thành đại lý của một trong số các công ty trong danh sách các công ty nhập khẩu mỹ phẩm uy tín, bạn và đội ngũ nhân viên sẽ được hỗ trợ đào tạo chuyên sâu hơn về mỹ phẩm từ các chuyên gia. Đây là một sự hỗ trợ tuyệt vời từ phía công ty phân phối để việc kinh doanh của bạn nhanh chóng đạt được doanh số tốt nhất. 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các cách kinh doanh mỹ phẩm online thành công, hãy bấm vào link Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc online.

Queenie – Công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng top đầu Việt Nam

Hiện nay danh sách các công ty nhập khẩu mỹ phẩm tại Việt Nam không hề ít. Nhưng công ty phân phối mỹ phẩm uy tín cần có sự chọn lọc và đánh giá cẩn thận. Một trong những đơn vị phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc top đầu Việt Nam mà bạn có thể tìm hiểu đó là công ty cổ phần dược mỹ phẩm Queenie. 

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu này, bạn có thể bấm vào link Mỹ phẩm Queenie.

Bên cạnh đảm bảo cung cấp nguồn mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc chất lượng cao, Queenie áp dụng những chính sách cho đại lý mỹ phẩm thuộc top cao nhất trên thị trường ngành hàng mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay: Chiết khấu lên đến 50%, các chương trình khuyến mãi hàng tháng lên đến 20%. Mức lợi luận mà các đại lý có được có thể lên đến 15 – 50 triệu đồng/ tháng hoặc có thể hơn. Đây là lý do vì sao Queenie đang trở thành nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng cho nhiều hệ thống cửa hàng, showroom mỹ phẩm, trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc. 

Trên đây là một số chia sẻ vì sao nên chọn công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng. Nếu bạn là đại lý mỹ phẩm cần tìm đơn vị phân phối chính hãng có chiết khấu cao, hoặc bạn muốn bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa có kinh nghiệm thì có thể tìm đến Queenie để được hướng dẫn và hỗ trợ từ A – Z, giúp cho việc kinh doanh của bạn nhanh chóng đi vào hoạt động và thu lợi nhuận tốt nhất.

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh mỹ phẩm, tại sao không đăng ký bằng cách bấm vào link tuyển đại lý mỹ phẩm của Queenie ngay hôm nay? Hoặc để trải nghiệm miễn phí mỹ phẩm trắng da trang điểm thời thượng Hàn Quốc, bấm mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da. Không cần tìm đâu xa, nguồn hàng chất như ý đã ở ngay trước mắt bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here