Tiết lộ toàn bộ bí quyết tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc của các bà trùm trong ngành

0
178

Không chỉ là xu hướng nhất thời, nhiều năm trở lại đây mỹ phẩm Hàn Quốc dường như luôn đứng ở vị thế số 1 trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Nếu đang có ý định kinh doanh ngành hàng này, bạn chắc chắn không nên bỏ qua các cách tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng dưới đây. Khám phá ngay nhé!

  1. Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch

Nếu là người có kiến thức tốt về mỹ phẩm, việc tìm nguồn sỉ qua đường tiểu ngạch, chủ yếu là qua các dịch vụ mua hàng hộ và qua tiếp viên hàng không, sẽ rất phù hợp với bạn.

Với cách tim nguon si my pham Han Quoc này, bạn hoàn toàn có cơ hội đa dạng nguồn hàng nhập đúng theo ý mình. Thậm chí nếu là một người nhạy bén, bạn có thể dễ dàng “bắt trend” bằng việc nhanh chóng nhập được những mặt hàng mới lạ đang hot trên thị trường.

Tuy nhiên như đã nói ở trên, cách này đòi hỏi bạn phải có kiến thức rộng về mỹ phẩm để có thể kiểm định chất lượng hàng nhập, tránh tình trạng nhập phải hàng giả. Do nhu cầu tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc hiện tương đối lớn, lợi dụng điều này, nhiều bên cung cấp có thể trà trộn hàng giả vào những lô hàng thật, khiến người lấy sỉ như bạn rất khó kiểm soát và mắc bẫy.

Một bất lợi nữa của cách tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch, đó là giá nhập của bạn có thể sẽ khá cao so với mặt bằng chung, từ đó khiến giá bán của bạn không có tính cạnh tranh. Tuy nhiên bạn vẫn có thể khắc phục điều này dựa vào việc xây dựng uy tín cho thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp mình thật tốt. Khách hàng ngày nay rất thông thái, họ luôn sẵn sàng chi thêm tiền nếu biết chắc rằng mình đang mua được hàng chính hãng 100%.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc, bạn có thể bấm vào link kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc.

  1. Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường chính ngạch

Với cách tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc này, bạn có thể đi theo 2 hướng như sau:

  • Một là tự nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Hướng này đòi hỏi bạn cần có giấy phép cũng như vốn phải dày (do cần nhập số lượng hàng lớn, chi phí vận chuyển, chi phí lưu kho bãi, chi phí nộp thuế nhập khẩu,…).
  • Hướng thứ hai là trở thành đại lý độc quyền của các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Nhiều người ưu tiên chọn hướng này vì vừa có thể lấy được mặt hàng đa dạng với số vốn không quá lớn, đồng thời lại đảm bảo hàng nhập về là hàng chính hãng.

Hướng đi thứ hai này tuy có nhiều ưu điểm nhưng vẫn chứa nguy cơ tiềm ẩn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp công bố rằng họ là nhà phân phối, đại lý ủy quyền của các thương hiệu mỹ phẩm lớn. Tuy nhiên, không ít trong số đó chỉ là những công ty ma.

Do đó, nếu đang tìm nhà phân phối mỹ phẩm uy tín, tốt nhất bạn nên đăng ký trở thành đại lý của những doanh nghiệp có thông tin rõ ràng, minh bạch, đồng thời có showroom để bạn có thể trực tiếp đến kiểm định chất lượng sản phẩm, điển hình như Dược mỹ phẩm Queenie Hàn Quốc.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu, bạn có thể bấm vào link Mỹ phẩm Queenie.

Là nhà phân phối độc quyền dòng Dược mỹ phẩm Queenie tại Việt Nam, các sản phẩm của Queenie đều được cục quản lý Dược – Bộ Y Tế Việt Nam, Hàn Quốc KFDA… cấp phép lưu hành và giám sát nghiêm ngặt. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguồn hàng nhập.

Chưa dừng lại ở đó, nếu trở thành đại lý của Queenie, bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu lên đến 50%, có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp của Queenie, được hỗ trợ 24/7,… Thậm chí ngay cả khi chưa trở thành đại lý/CTV của Queenie, bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng trắng da thời thượng, điều bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy ở đâu khác khi tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc để kinh doanh.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trở thành đại lý của Queenie bằng cách bấm vào tuyển đại lý mỹ phẩm hoặc để trải nghiệm miễn phí mỹ phẩm trắng da trang điểm thời thượng Hàn Quốc, bấm mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da. Không cần tìm đâu xa, nguồn mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc chất như ý đã ở ngay trước mắt bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here