Tiết lộ địa chỉ lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín, giá gốc

0
237

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước, kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc đang trở thành một xu hướng khá hot hiện nay. Vậy nếu muốn kinh doanh, bạn có thể lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín, giá gốc ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. 

Có thể lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc ở đâu?

Mỹ phẩm Hàn Quốc với những ưu thế về chất lượng, giá thành, mẫu mã đã và đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Và tại Việt Nam hiện nay, đây là một ngành hàng vô cùng phát triển. Và để kinh doanh mặt hàng này, trước hết, bạn cần tìm được nguồn lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc đủ uy tín. Có một số gợi ý dành cho bạn là:

Lấy sỉ mỹ phẩm qua đường tiểu ngạch

Lấy sỉ mỹ phẩm qua đường tiểu ngạch là một sự lựa chọn khá hay dành cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh. Một số cách lấy hàng qua đường tiểu ngạch là:

  • Thứ nhất, lấy nguồn hàng xách tay qua các tiếp viên, phi công hoặc những người thân đang làm việc tại Hàn Quốc. Bạn có thể đặt hàng qua những người này và nhận hàng sau mỗi chuyển bay. 
  • Thứ hai, đặt hàng qua các trang web bán hàng, các trang thương mại điện tử của Hàn Quốc như Gmarket và sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế để nhập hàng về. 
  • Thứ ba, đến trực tiếp các cửa hàng, showroom hoặc các hãng mỹ phẩm tại Hàn Quốc và mua về. Mặc dù đảm bảo mua được nguồn hàng chính hãng, giá gốc, nhưng phương thức mua hàng có phần tốn kém công sức, chi phí hơn hẳn. 

Ưu điểm của việc lay si my pham Han Quoc là có thể có nhập được nguồn hàng đa dạng, phong phú và bạn có thể thử nghiệm kinh doanh với các sản phẩm mới lạ so với thị trường. 

Nhược điểm của phương thức lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc này là mức giá có thể bị đội lên do các chi phí như phí lấy hàng hộ, phí vận chuyện; Có thể nhập phải nguồn hàng giả, hàng kém chất lượng do không được kiểm định. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi nhập mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch.

Lấy sỉ mỹ phẩm từ công ty phân phối chính hãng

Bên cạnh lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch, có một cách nhập hàng khác được nhiều dân buôn lựa chọn là qua công ty mỹ phẩm Hàn Quốc. Khi trở thành đại lý của các công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng này, bạn có thể yên tâm về nguồn hàng chuyên sỉ mỹ phẩm auth, ổn định, và bạn cũng sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi hấp dẫn như hưởng chiết khấu trên mỗi sản phẩm, được đổi trả hàng, các hỗ trợ về mặt hình ảnh, hỗ trợ tư vấn kinh doanh,… Đây là lý do vì sao ngày càng nhiều người trở thành các đại lý cho các công ty phân phối.

Để tìm hiểu thêm về các quyền lợi nhận được khi trở thành đại lý của các thương hiệu uy tín, hãy bấm vào link Đại lý và nhà phân phối mỹ phẩm.

Nếu bạn đang tìm một công ty mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam hiện nay, bạn có thể tìm hiểu về Queenie – Công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng. Đây là đơn vị chuyên sỉ mỹ phẩm auth, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong ngành mỹ phẩm. Khi trở thành đại lý của Queenie, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cực hấp dẫn như chiết khấu lên đến 50%, có thể nhập hàng với đơn hàng từ 1 triệu đồng, được trao đổi hàng cận date, được hỗ trợ mặt hình ảnh và tư vấn kinh doanh từ chuyên gia,… 

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu này, bạn có thể bấm vào link Mỹ phẩm Queenie.

Cách đánh giá chất lượng nguồn hàng khi lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc

Khi lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc, bạn có thể gặp một số vấn đề trong việc đánh giá chất lượng nguồn hàng. Liệu đây có phải là nguồn hàng chính hãng hay là nguồn hàng giả, kém chất lượng? Để đánh giá được, bạn cần đánh giá một số điều sau:

  • Đánh giá qua vỏ hộp: Đây là bước đầu tiên để đánh giá nguồn sản phẩm. Các sản phẩm chính hãng có vỏ hộp cứng cáp, mực in trên vỏ hộp sắc nét, rõ ràng, các chi tiết trên vỏ hộp được nhà xuất thiết kế ngay ngắn, vừa vặn. 
  • Đánh giá qua kết cấu của sản phẩm: Để biết đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không, bạn nên xem xét kỹ kết cấu sản phẩm. Mỗi sản phẩm có một kết cấu khác nhau, trước khi đánh giá, bạn nên nghiên cứu kỹ thông tin về dòng sản phẩm này. Sau đó, đối chiếu với nguồn sản phẩm hiện có. 
  • Đánh giá qua mã vạch: Mã vạch là cắn cứ để xác định xuất xứ của nguồn hàng đầu tiên, bạn hãy xem 3 con số đầu tiên để biết nguồn hàng này là của nước nào (Mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ có 3 con số đầu là 880).  Sau đó,  lấy tổng các con số hàng chẵn nhân với 3, cộng với tổng các con số hàng lẻ (trừ chữ số thứ 13 ra). Lấy số vừa tính được cộng với con số thứ 13. Nếu con số này có đuôi bằng 0 thì đó là hàng chính hãng và ngược lại. 

Trên đây là một số chia sẻ về cách lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc và cách để đánh giá chất lượng nguồn hàng. Nếu bạn đang tìm nguồn lấy sỉ mỹ phẩm tốt, uy tín, Queenie là sự lựa chọn sáng suốt. Khi làm đại lý của Queenie, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như được chiết khấu lên đến 50%, được hỗ trợ tối đa xây dựng hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ tư vấn kinh doanh, tặng trải nghiệm sản phẩm miễn phí…

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trở thành đại lý của Queenie bằng cách bấm vào tuyển đại lý mỹ phẩm hoặc để trải nghiệm miễn phí mỹ phẩm trắng da trang điểm thời thượng Hàn Quốc, bấm mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da. Không cần tìm đâu xa, nguồn hàng mỹ phẩm chất như ý đã ở ngay trước mắt bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here