Muốn mở đại lý mỹ phẩm thành công thì đừng bỏ qua 3 bước này

0
160

Mỹ phẩm hiện đang là ngành hàng đầy triển vọng, đem lại thu nhập mơ ước cho rất nhiều người. Nếu bạn đang muốn mở đại lý mỹ phẩm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy tuân theo 3 bước này để nhanh chóng bắt đầu kinh doanh và đạt được thành công nhé.

  1. Xác định mặt hàng sẽ bán

Muốn mở đại lý mỹ phẩm thành công, bước đầu tiên bạn cần xác định chính xác mặt hàng sẽ bán. Tốt nhất, hãy căn cứ vào những đặc điểm của khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới để quyết định nên bán những sản phẩm có giá thành trong khoảng bao nhiêu và có công dụng là gì. Nếu có thời gian, đừng ngại đi khảo sát các cửa hàng mỹ phẩm lớn để có được bức tranh tổng quát nhất về ngành hàng này nhé.

Một điều cần chú ý là hiện trên thị trường có hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm cả trong và ngoài nước để bạn cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên ngay khi muon mo dai ly my pham, bạn cần xác định rằng không nên ôm hết tất cả các thương hiệu này để bán, nhất là khi bạn chưa có nhiều vốn cũng như kinh nghiệm.

Để tìm hiểu thêm về các nguồn lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng, hãy bấm vào link Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc.

  1. Xác định số vốn cần có

Đây có lẽ là vấn đề nhiều người phân vân nhất khi muốn mở đại lý mỹ phẩm. Việc sử dụng vốn hiệu quả gần như là một trong những yếu tố chính quyết định đến sự thành bại của mọi doanh nghiệp. Do đó dù có thể không giỏi về tài chính, bạn vẫn cần ngồi xuống và xác định số vốn mình cần để bắt đầu kinh doanh.

Dưới đây là một số khoản vốn cơ bản nhất mà bạn cần chuẩn bị:

Vốn nhập hàng: Chi phí nhập hàng sẽ chiếm phần lớn tổng vốn của bạn, do đó bạn nên cân nhắc và phân chia vốn thật kỹ trước khi quyết định quy mô đại lý mỹ phẩm sẽ mở.

Chi phí thuê và set up cửa hàng: Nếu không có nhiều vốn nhưng vẫn muốn mở đại lý mỹ phẩm, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online trên các trang mạng xã hội và sàn thương mại điện tử.

Chi phí thuê nhân viên bán hàng/nhân viên chăm sóc khách hàng: Nếu bạn muốn mở đại lý mỹ phẩm ở quy mô nhỏ trước, bạn có thể tự mình làm mà không nhất thiết phải tuyển nhân viên.

  1. Nghiên cứu và phân tích thị trường

Sau khi đã lựa chọn được mặt hàng muốn bán và số vốn cần có, khi muốn mở đại lý mỹ phẩm, hãy bắt tay vào nghiên cứu và phân tích thị trường mỹ phẩm trong phân khúc bạn hướng đến, chẳng hạn như giá bán sản phẩm cùng loại trên thị trường, có thể bán kèm các sản phẩm nào với nhau để gia tăng cơ hội up-sale, các chiến lược kinh doanh của đối thủ cạnh tranh,…

Điều này thực tế có thể khá rắc rối đối với những người muốn mở đại lý mỹ phẩm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về kinh doanh. Do đó nếu chưa thực sự tự tin có thể “tự do – tự lo”, bạn nên đăng ký trở thành đại lý mỹ phẩm độc quyền của những thương hiệu lớn để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của họ hỗ trợ.

Là thương hiệu Dược mỹ phẩm có uy tín gần 20 năm trên thị trường, Queenie Hàn Quốc xứng đáng là một trong những thương hiệu nổi bật mà bạn nên cân nhắc đăng ký làm đại lý.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu, bạn có thể bấm vào link Mỹ phẩm Queenie.

Mỗi ngày, Queenie đồng hành và giúp hàng trăm đại lý/CTV có được thu nhập đáng mơ ước, tiến dần đến mục tiêu tự do tài chính. Khi cộng tác cùng Queenie, bạn sẽ có cơ hội nhập mỹ phẩm Queenie chính hãng với mức chiết khấu lên đến 50% cùng cơ hội tham gia các chương trình hỗ trợ kinh doanh – thúc đẩy doanh số bán hàng cực bài bản và chuyển nghiệp do Queenie tổ chức.

Bên cạnh đó, ngay cả khi chưa trở thành đại lý của Queenie, bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng trắng da thời thượng, điều bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy ở đâu khác khi tìm nhà cung cấp mỹ phẩm.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trở thành đại lý của Queenie bằng cách bấm vào tuyển đại lý mỹ phẩm hoặc để trải nghiệm miễn phí mỹ phẩm trắng da trang điểm thời thượng Hàn Quốc, bấm mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da. Không cần tìm đâu xa, nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chất như ý đã ở ngay trước mắt bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here