Mách nước lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng giá gốc cho dân buôn

0
220

Hiện nay, trên thị trường có không ít nguồn lấy sỉ mỹ phẩm. Nếu bạn là một dân buôn chính hiệu, việc tìm kiếm nguồn hàng lấy sỉ chính hãng là điều quan trọng cần quan tâm hàng đầu. Vậy có thể lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng giá tận gốc ở đâu? Có lưu ý gì khi tìm nguồn sỉ mỹ phẩm không? Dưới đây có một vài điều bạn cần biết.

Các nguồn hàng lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng nên tham khảo

Tìm được một nguồn lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, giá cả cạnh tranh là một trong những điều tiên quyết ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Và trong ngành hàng mỹ phẩm, điều này lại cực kỳ quan trọng. Có một số gợi ý nguồn lất sỉ mỹ phẩm chính hãng dành cho các dân buôn là:

Nguồn hàng xách tay

Nguồn hàng xách tay là một lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng mà bạn có thể tham khảo. Cách để có nguồn hàng sỉ xách tay này là:

  • Qua người thân, bạn bè ở nước ngoài: Nếu có người quen sinh sống, làm việc tại nước ngoài, bạn có thể nhờ họ mua hàng và gửi về Việt Nam. 
  • Qua tiếp viên, phi công: Mỗi nhân viên hàng không có thể mang 20kg hành lý khi bay. Bạn có thể liên hệ họ để đặt mua hàng ở nước ngoài trong mỗi chuyến bay. 
  • Đến trực tiếp: Bạn có thể đi ra nước ngoài và đến trực tiếp nguồn cung cấp mỹ phẩm, mua và xách tay mang về. Nhưng cách này thì khá tốn kém chi phí và công sức. 
  • Nhập hàng từ các đại lý xách tay: Bạn có thể lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng từ các đại lý chuyên hàng xách tay. Các đại lý này thường có nguồn hàng khá phong phú. Nhưng cần kiểm định trước khi hợp tác. 

Nguồn hàng từ các shop mỹ phẩm bán sỉ

Nếu bạn có nguồn vốn hạn chế và kinh doanh với mô hình nhỏ, có thể lấy nguồn hàng từ các shop mỹ phẩm bán sỉ. Ưu điểm của hình thức lay si my pham chinh hang này là có thể mua với số lượng ít trước khi quyết định nhập số lượng lớn. Tuy nhiên, nhược điểm của nguồn hàng này là khó kiểm chứng được chất lượng sản phẩm. 

Bên cạnh đó, vì các shop mỹ phẩm bán sỉ này không phải là đầu mối đầu tiên, vì vậy, so với các hình thức như nha phân phối độc quyền hay mỹ phẩm xách tay, mức chi phí có thể cao hơn một chút. 

Đặt hàng trực tiếp từ nước ngoài

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và các công ty vận chuyển hàng hoá quốc tế, bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ nước ngoài mà không cần đến tận nơi. Nếu bạn muốn lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc, bạn có thể các trang thương lại điện tử lớn của Hàn Quốc như Gmarket. Sau khi đặt hàng, bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam. Đây là một cách tìm nguồn hàng đang được nhiều người sử dụng vì khá thuận tiện. 

Làm đại lý của các công ty phân phối chính hãng

Đăng ký làm đại lý mỹ phẩm chính hãng của các công ty phân phối chính hãng là một sự lựa chọn lý tưởng để bắt đầu kinh doanh, dù bạn có nguồn vốn không quá lớn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trở thành đại lý của các công ty này vì nguồn hàng chất lượng, ổn định, giá cả hợp lý và bạn còn có thể được nhận nhiều ưu đãi, mức chiết khấu khá hấp dẫn và sự hỗ trợ về mặt truyền thông, hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ,…

Để tìm hiểu thêm về các quyền lợi nhận được khi trở thành đại lý của các thương hiệu uy tín, hãy bấm vào link Đại lý và nhà phân phối mỹ phẩm.

Và một trong những công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng top đầu Việt Nam hiện nay là Queenie. Khi trở thành đại lý hay công tác viên của Queenie, bạn có thể bắt đầu với đơn hàng lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng từ 1 triệu đồng, nhận mức chiết khấu lên đến 50%, nhận hỗ trợ về hình ảnh, được cung cấp biển bảng, nhận hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, nhận hỗ trợ tư vấn kinh doanh ngành mỹ phẩm từ chuyên gia,… 

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu này, bạn có thể bấm vào link Mỹ phẩm Queenie.

Lưu ý quan trọng khi tìm nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng

Một số lưu ý khi tìm nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng mà bạn cần đặc biệt chú ý để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của mìn, đó là:

  • Đối với nguồn lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng xách tay, nên quan tâm đến các đợt sale của các hãng để đặt mua hàng với giá tốt nhất. 
  • Đối với nguồn sỉ từ các shop mỹ phẩm, bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ về chất lượng sản phẩm và so sánh giá giữa các bên trước khi nhập hàng. 
  • Đối với nguồn mỹ phẩm mua trực tiếp trên các trang thương mại điện tử, bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, giá cả,… Vì thực tế là trên các trang thương mại điện tử này, có không ít nguồn hàng giả, kém chất lượng được bày bán và không được kiểm soát. 
  • Đối với nguồn lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng từ các đơn vị phân phối chính hãng, bạn cũng nên tham khảo một số bên trước khi đăng lý làm đại lý. 

Trên đây là những chia sẻ về cách lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng dành cho những ai đã và đang kinh doanh ngành hàng này. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn mỹ phẩm chính hãng với chiết khấu cao để thu về lợi nhuận tốt, hãy đăng ký bằng cách bấm vào link tuyển đại lý mỹ phẩm để trở thành đại lý của Queenie, bạn sẽ được hưởng giá sỉ tận gốc với chiết khấu cao lên đến 50% cùng các chương trình hỗ trợ kinh doanh, thúc đẩy bán hàng lên đến 20%. Ngoài ra bạn còn được tặng trải nghiệm miễn phí tại link mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da & trang điểm thời thượng ngay cả khi bạn chưa phải là đại lý của Queenie.

Bạn hãy bấm vào link trên để thấy ngay điều tuyệt vời, Queenie chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here