Lấy sỉ mỹ phẩm từ sàn thương mại điện tử – Nên hay không?

0
164

Xét cả về mảng bán buôn và bán lẻ, hiện các sàn thương mại điện tử đều đang có tốc độ phát triển rất lớn. Vậy có nên lấy sỉ mỹ phẩm từ các sàn này? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

  1. Các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam

Dưới đây là các sàn thương mại điện tử (TMĐT) hiện có những nguồn hàng rất lớn để bạn lấy sỉ mỹ phẩm:

Shopee: Đây có lẽ là sàn TMĐT phổ biến nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Nhờ giao diện dễ sử dụng, mặt hàng phong phú cùng các chương trình sale lớn hàng tháng, Shopee vừa là một nguồn lay si my pham nhưng đồng thời cũng là một cơ hội kinh doanh cho nhiều người.

Lazada: Cùng với Shopee, Lazada cũng là sàn TMĐT yêu thích của người tiêu dùng Việt. Đây cũng có thể là một nguồn lấy sỉ mỹ phẩm tốt mà bạn nên tham khảo.

Tiki: Nhắc đến sàn TMĐT này, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc mua sách. Tuy nhiên cùng với xu thế phát triển, Tiki hiện đã mở rộng sang các lĩnh vực khác nên cũng là một nguồn lấy sỉ mỹ phẩm mà bạn nên cân nhắc.

Nếu muốn tìm hiểu về các nguồn sỉ mỹ phẩm khác, hãy bấm vào link Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc.

  1. Các sàn thương mại điện tử lớn tại nước ngoài

Nếu có vốn ngoại ngữ tốt, bạn có thể cân nhắc lấy sỉ mỹ phẩm từ các nguồn dưới đây:

Amazon: Đây là sàn TMĐT lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, là nguồn hàng khổng lồ nếu bạn muốn lấy sỉ mỹ phẩm.

Taobao: Chắc hẳn một vài năm gần đây, bạn đã quen với xu hướng “order đồ Taobao” rồi đúng không. Đây là sàn TMĐT rất lớn của Trung Quốc, rất phù hợp với những bạn muốn lấy sỉ mỹ phẩm nội địa Trung để bắt “trend”.

  1. Lấy sỉ mỹ phẩm trên các sàn TMĐT – Nên hay không?

Trước khi khẳng định rằng có nên lấy sỉ mỹ phẩm trên các sàn TMĐT hay không, hãy cùng điểm qua những tiêu chí để đánh giá nguồn hàng nhập chất lượng:

  • Sản phẩm phong phú đa dạng và hợp thời
  • Thông tin sản phẩm (tên, nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng, giấy tờ kiểm định chất lượng,…) rõ ràng
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung của thị trường

Thông qua 3 tiêu chí này, có thể thấy rằng để đánh giá được nguồn hàng bạn muốn lấy sỉ mỹ phẩm trên các sàn TMĐT có đáp ứng đủ những điều kiện trên hay không, bạn bắt buộc phải trang bị cho mình vốn kiến thức rộng về mỹ phẩm cũng như cách phân biệt hàng giả hàng nhái. Hiện nay các chiêu thức làm hàng giả đang trở nên hết sức tinh vi, do vậy đừng chủ quan khi kiểm định nguồn hàng nhập.

Là một người muốn mở đại lý mỹ phẩm nhưng chưa có nhiều vốn cũng như kinh nghiệm, việc tìm được một nguồn hàng lấy sỉ mỹ phẩm uy tín có thể là một thách thức khá lớn với bạn. Do đó, nếu chưa cảm thấy tự tin với những gì mình đang có, tốt nhất hãy lấy sỉ mỹ phẩm trực tiếp từ các thương hiệu lớn có uy tín lâu năm trên thị trường, điển hình như Dược mỹ phẩm Queenie Hàn Quốc – thương hiệu đã có uy tín gần 20 năm trên thị trường dược mỹ phẩm.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu, bạn có thể bấm vào link Mỹ phẩm Queenie.

Khi cộng tác cùng Queenie, bạn sẽ có cơ hội được nhập nguồn hàng chất lượng với mức ưu đãi lên đến 50% và cơ hội tham gia các chương trình hỗ trợ thúc đẩy tăng doanh thu lên đến 20%. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt huyết – hiểu rõ về thị trường mỹ phẩm Việt Nam của Queenie. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều với những người mới bước chân vào con đường kinh doanh.

Bên cạnh đó, ngay cả khi chưa cộng tác cùng Queenie, bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng trắng da thời thượng, điều bạn chắc chắn sẽ không thấy ở đâu khác khi tìm nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trở thành đại lý của Queenie bằng cách bấm vào tuyển đại lý mỹ phẩm hoặc để trải nghiệm miễn phí mỹ phẩm trắng da trang điểm thời thượng Hàn Quốc, bấm mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da. Không cần tìm đâu xa, nguồn hàng lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chất như ý đã ở ngay trước mắt bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here