Kem dưỡng da chống nắng nào tốt

0
738
Ánh nắng mặt trời là mối e ngại của mỗi phụ nữ khi ra đường

Làn da đối với phụ nữ mà nói – nó được xem như một báu vật vô cùng quý giá, nhưng làm thế nào để có được làn da trắng mềm mại như ý muốn thì lại là một ván đề khác. Ánh nắng mặt trời là yêu tố làm da phụ nữ xấu đi, vì thế kem dưỡng da chống nắng nào tốt và nên được lựa chọn để mua là câu chuyện của nhiều chị em.

Các nhà khoa học đã chứng minh ngày, thời tiết của trái đất chúng ta ngày càng nóng lên, cũng đồng nghĩa với việc nắng nóng gay gắt hơn, kéo dài trong thời gian lâu hơn, chị em phụ nữ lại phải đối mặt với thời tiết nắng nóng thường xuyên hơn. Đó chính là lý do mà nhu cầu sử dụng kem dưỡng da chống nắng ngày càng tăng.

Ánh nắng mặt trời là mối e ngại của mỗi phụ nữ khi ra đường

Những nguyên tắc giúp chọn được loại kem dưỡng da chống nắng tốt

Cần nắm được những nguyên tắc sau để chọn loại phù hợp cho da:

– Chỉ số SPF: Là đều đầu tiên cần quan tâm, nếu bạn để ý trên mỗi lọ kem chống nắng thì chỉ số này được in to và rõ nhất, chỉ số SPF càng cao thì càng chặn được tia UV từ mặt trời càng hiệu quả. Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn kem dưỡng da chống nắng có chỉ số SPF tối thiểu là 30.

– Chỉ số PA: Chỉ số này có ý nghĩa là chất giúp bảo vệ da khỏi tia UVA, và bạn được khuyên là nên chọn kem dưỡng da chống nắng có chỉ số PA ++ để bảo vệ tốt nhất cho da khỏi loại tia này.

– Thường thì sẽ có 2 loại kem dưỡng da chống nắng cơ bản đó là kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học, tuy vậy việc lựa chọn kem chống nắng vật lý sẽ phù hợp hơn cả vì nó có thể dùng được với làn da nhạy cảm.

– Thời gian thoa kem: Trước khi đi ra ngoài, bạn nên thoa kem trước 15-20 phút để kem thẩm thấu vào da, hiệu quả sẽ cao hơn, sau mỗi 2 tiếng  bạn có thể thoa lại nếu bạn phải hoạt động nhiều dưới thời tiết nắng nóng.

Bôi kem dưỡng da chống nắng để bảo vệ làn da 24//24

Kem dưỡng da chống nắng nào tốt nhất

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ cũng tăng lên ở một mức độ cao hơn, khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, họ cũng đều cân nhắc và lựa chọn rất kỹ, đối với kem dưỡng da chống nắng tốt cũng vậy.

Với Queenie, kem không chỉ dừng lại ở tác dụng chống nắng mà còn dưỡng da đẹp lên trông thấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here