Giới thiệu

Xin chào tất cả các bạn. Bạn đang vào web của chúng tôi và bạn cũng băn khoăn là ai đã sưu tầm và viết ra những bài viết  này đúng không ạ. Chúng tôi xin tự giới thiệu  chúng tôi là một tập thể những người muốn đóng góp sức mình cho cộng đồng. Chúng tôi đến từ rất nhiều các bệnh viện khác nhau trên đất nước chúng ta. Chúng tôi bao gồm các bác sĩ và dược sĩ, những người có kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Xuất phát từ  thực tế là tình trạng sức khỏe của cộng đồng ngày càng đi xuống do rất nhiều các vấn nạn vô cùng phức tạp của xã hội như thực phẩm bẩn, bệnh nan y, những bệnh truyền nhiễm và vô vàn những vấn đề khác đang hàng ngày hàng giờ xảy ra và chúng ta phải đối mặt. Năm vừa qua một thành viên trong nhóm chúng tôi đã mất vì căn bệnh ung thư quái ác. Cũng thời gian đó có rất nhiều những nhân vật quan trọng trọng xã hội chúng ta cũng mất do căn bệnh này.

Các cụ nói bệnh từ miệng mà vào quả thực như vậy bệnh tật không tự nhiên sinh ra mà đều do chúng ta tạo ra, chúng ta không biết phòng tránh , không biết tự bảo vệ lấy chính mình.

Qua nhiều ngày suy nghĩ chúng tôi quyết định thành lập ra trang web này để chia sẻ những kiến thức quí báu về chăm sóc , bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn. Vì vậy rất mong mọi người trong nhóm cũng như các thành viên muốn tham gia vào cộng đồng này hãy chung tay đóng góp cho trang web này ngày càng mạnh hơn để mang được nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa cho cộng đồng

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian ủng hộ blog này