Có nên làm cộng tác viên bán hàng online – việc nhẹ lương “khủng”?

0
289
Có nên làm cộng tác viên bán hàng online - việc nhẹ lương “khủng”?
Có nên làm cộng tác viên bán hàng online - việc nhẹ lương “khủng”?

Ngày nay, cộng tác viên bán hàng online đang là nghề được nhiều người lựa chọn. Vì sao lại thu hút đến vậy? Liệu bạn có nên làm cộng tác viên bán hàng online – công việc nhẹ nhàng lương “ khủng” được săn đón? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời nhé! 

Cộng tác viên bán hàng online là nghề gì?

Có nên làm cộng tác viên bán hàng online - việc nhẹ lương “khủng”?

Cộng tác viên bán hàng online là việc hợp tác với một tổ chức của doanh nghiệp, cơ quan về các công việc bán hàng online, hoặc giới thiệu người mua cho các tổ chức, công ty tùy theo chính sách cộng tác viên bán hàng online đã được đưa ra trước. Công việc này thường được biết đến là một nghề bán thời gian, nghề tay trái. 

Có rất nhiều nơi tuyển dụng cộng tác viên bán hàng, chỉ cần bạn có khả năng và đảm nhận tốt là có thể làm được công việc đó. Phần lớn, các công ty thường đặt ra những yêu cầu tuyển dụng không quá khó khăn và không đặt nặng chuyên môn.

Ngày nay, xu hướng các cộng tác viên bán hàng online thường lựa chọn mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh. Vì nhu cầu sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp hàng ngày của chị em phụ nữ ngày càng cao, cho nên làm cộng tác viên bán mỹ phẩm sẽ dễ tiếp cận được tập khách hàng rộng lớn và dễ dàng thu lợi nhuận cao.

Có nên làm cộng tác viên bán hàng online hay không? Vì sao?

Câu trả lời đó là bạn có nên làm cộng tác viên bán hàng online. Bởi vì công việc này mang lại rất nhiều ích lợi cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nghề cộng tác viên bán hàng để kiếm thêm thu nhập. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ rõ những lợi ích/lý do mà bạn nên làm công việc này:

1. Có nhiều cơ hội 

Có nên làm cộng tác viên bán hàng online - việc nhẹ lương “khủng”?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, theo các nghiên cứu có tới hơn 90% thế hệ trẻ đang hàng ngày sử dụng mạng xã hội như facebook, instagram, zalo.… Do đó, nhu cầu mua bán hàng hóa online ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội tốt dành cho các cộng tác viên bán hàng online hiện nay có thể tiếp cận được lượng khách hàng lớn trên nền tảng trực tuyến.

2. Thu lợi nhuận khổng lồ

Có nên làm cộng tác viên bán hàng online - việc nhẹ lương “khủng”?

Khi trở thành một cộng tác viên bán hàng online, bạn có thể kiếm được lợi nhuận cao tuỳ thuộc vào khả năng bán hàng của mình. Công ty sẽ chỉ đưa cho bạn một khoảng giá chênh lệch và việc bán được bao nhiêu phụ thuộc vào độ khéo léo và nhanh nhạy của bạn. 

Đã có rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, sinh viên, học sinh và nhân viên văn phòng kiếm thêm thu nhập hàng tháng lên tới gần chục triệu nhờ làm cộng tác viên bán hàng. Chị Lê Thị Thanh Trà – CTV của Queenie chia sẻ: “Tôi là mẹ bỉm sữa, nhờ bán Queenie tôi có thu nhập 7 triệu/tháng. Giờ tôi có thể sắm đồ làm đẹp cho mình và sắm đồ cho con mà không cần phải xin chồng nữa.”

3. Không bị bó buộc về thời gian

Bạn làm việc hoàn toàn tại nhà vào bất cứ khi nào rảnh rỗi như giờ nghỉ trưa, buổi tối, cuối tuần… Công việc này không tốn quá nhiều thời gian, công sức vì hình ảnh, thông tin sản phẩm, video quảng cáo đều được công ty cung cấp. Việc của cộng tác viên là đăng bài rộng rãi, tư vấn cho khách và chốt càng nhiều đơn càng tốt.

4. Không cần bỏ vốn

Hầu hết các cộng tác viên bán hàng online đều không yêu cầu bỏ vốn. Do đó, có thể thấy cho dù bạn không có hoặc có rất ít tiền vốn thì vẫn có thể kiếm lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu rủi ro buôn bán tư nhân thua lỗ. 

5. Mang lại kinh nghiệm

Khi trở thành cộng tác viên và làm việc trên nền tảng trực tuyến, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về marketing online để làm tiền đề sau này tìm kiếm những công việc tốt hơn. Ngoài ra, công việc này còn đem lại cho bạn sự trải nghiệm thực tế, các kỹ năng giao tiếp, tư vấn, quan hệ công chúng… của bạn sẽ được phát huy đáng kể.

Qua những lợi ích kể trên, vậy là bạn đã biết co nen lam cong tac vien ban hang online rồi đúng không nào! 

Nếu bạn yêu thích công việc này nhưng chưa tìm được nhà cung cấp uy tín có lợi nhuận cao hay ngay lo lắng vì chưa có kinh nghiệm thì đừng lo! Trên thị trường hiện nay nổi bật chính sách tốt, hướng dẫn từ A-Z có công ty CP Dược Mỹ Phẩm Queenie. Mỗi ngày Queenie đang giúp cho hàng trăm cộng tác viên có được thu nhập đáng mơ ước và mở ra cơ hội giao lưu học hỏi phát triển bản thân. Bạn còn được tặng trải nghiệm dược mỹ phẩm chính hãng trắng da và mỹ phẩm trang điểm thời thượng Hàn Quốc ngay cả khi chưa trở thành cộng tác viên của hãng. Thật đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào tuyển cộng tác viên mỹ phẩm hoặc để trải nghiệm, bấm mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da. Điều tuyệt vời sẽ đến với bạn!

Có nên làm cộng tác viên bán hàng online - việc nhẹ lương “khủng”?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here