5 bí kíp cực hữu ích dành cho cộng tác viên bán mỹ phẩm Hàn Quốc

0
323
5 bí kíp cực hữu ích dành cho cộng tác viên bán mỹ phẩm Hàn Quốc
5 bí kíp cực hữu ích dành cho cộng tác viên bán mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc là mặt hàng vô cùng phổ biến và có thị trường bày bán cạnh tranh gay gắt. Phải làm thế nào để trở nên thu hút trong thị trường này? Hãy nhanh chóng tìm hiểu 5 bí kíp cực hữu ích dành cho cộng tác viên bán mỹ phẩm Hàn Quốc kiếm sau đây:

1. Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

5 bí kíp cực hữu ích dành cho cộng tác viên bán mỹ phẩm Hàn Quốc

Đối tượng khách hàng tiềm năng cho mặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc khá đông đảo. Vì vậy cộng tác viên bán mỹ phẩm Hàn Quốc cần phải xác định rõ đối tượng mình muốn nhắm đến là ai để đưa ra những phương hướng tiếp thị phù hợp sau đấy. Bạn có thể phân chia khách hàng theo độ tuổi như sau:

Đối tượng học sinh – sinh viên: Phù hợp với các dòng sản phẩm “teenager” và có giá mềm. Nếu nhắm tới đối tượng này, bạn nên chọn các thương hiệu Hàn Quốc có sản phẩm cho phân khúc này với giá chỉ tầm 100 – 300k/sản phẩm

Đối tượng công sở – người đi làm: Thông thường các đối tượng này cũng có nhu cầu tìm kiếm các dòng sản phẩm tương tự như phân khúc học sinh – sinh viên như dưỡng da, trang điểm… Tuy nhiên vì có thu nhập cao hơn nên họ yêu thích yếu tố cao cấp và độc đáo hơn. Chi phí đối tượng này có thể bỏ ra cho việc dùng mỹ phẩm Hàn Quốc dao động từ 300 – 700k hoặc hơn.

Đối tượng trung niên: Các đối tượng thuộc độ tuổi này thường sẽ quan tâm đến các dòng sản chăm sóc, bảo vệ da, bảo vệ cơ thể,  đặc biệt là các dòng sản phẩm thiên về skincare của Hàn Quốc. Nhóm khách hàng này có thể chi trả từ ít nhất 500k – 1,2 triệu cho một lần mua mỹ phẩm Hàn Quốc.

2. Thường xuyên cập nhật và nắm bắt xu hướng

5 bí kíp cực hữu ích dành cho cộng tác viên bán mỹ phẩm Hàn Quốc

Cứ đến mỗi dịp lễ hội hay khi ở Hàn Quốc có cơn sốt về một dòng sản phẩm bất kì, chắc chắn lúc đấy nó sẽ được đông đảo người dùng “săn lùng” tại Việt Nam. Vì thế, để đảm bảo nguồn hàng luôn bán ra, không bị ứ đọng và thu về lợi nhuận nhanh chóng, cộng tác viên bán mỹ phẩm Hàn Quốc nên thường xuyên cập nhật xu hướng và dòng sản phẩm được quan tâm nhất, các sản phẩm được review và nhắc nhiều trên những hội nhóm, diễn đàn… để nhập đúng những món mà khách hàng quan tâm và chạy quảng cáo phù hợp.

3. Đầu tư một website để bán mỹ phẩm Hàn Quốc

Kinh nghiệm bán mỹ phẩm online không thể bỏ qua đó là đầu tư website. Nếu chưa có tiền đầu tư website thì bạn có thể lập Fanpage trên Facebook là cũng dễ dàng giới thiệu sản phẩm và tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng rồi. Sau đó cung cấp đầy đủ thông tin về mỹ phẩm, “trang hoàng” cho page thật nhiều hình ảnh đẹp mắt và nội dung bổ ích về các vấn đề liên quan tới làm đẹp.

Tuy nhiên có một vấn đề mà nhiều cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm Hàn Quốc đang gặp phải là Fanpage đã lập ra rồi nhưng không biết phải làm sao để khách hàng biết đến. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng như vậy thì hãy thử chạy quảng cáo trên Facebook, hoặc liên tục share bài đăng trên page của mình vào các group chăm sóc sắc đẹp chứa nhiều đối tượng tiềm năng. Những cách này sẽ khiến fanpage của bạn tiếp cận được lượng khách hàng rộng lớn.

4. Xây dựng các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi

5 bí kíp cực hữu ích dành cho cộng tác viên bán mỹ phẩm Hàn Quốc

Thỉnh thoảng cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm cũng nên đưa ra những chương trình khuyến mãi để kích thích nhu cầu của khách hàng. Dựa vào các dịp ngày lễ tết, ngày trùng như 3/3, 9/9, 10/10… cũng là một lý do hợp lý để khuyến mãi.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng một số ưu đãi nhỏ như Freeship, giảm giá khi mua nhiều sản phẩm trở lên… Đây là bí quyết cực kỳ hiệu quả giúp bạn “kích sale” một cách nhanh chóng.

5. Tạo dựng lòng tin

Hiện nay nghề cộng tác viên bán mỹ phẩm Hàn Quốc khá phổ biến, chưa kể nhiều người bán chui, lừa đảo qua Internet. Do đó việc tạo uy tín và “chất” riêng cho mỹ phẩm của mình là yếu tố bạn phải đầu tư kỹ lưỡng. 

Hơn nữa, mỹ phẩm là mặt hàng cần xây dựng lòng tin từ khách hàng nhiều nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Không phải ngày một ngày hai là họ có thể tin tưởng để mua hàng mà cần xây dựng lòng tin lâu dài cho khách hàng. Đây là 3 cách gợi ý cho bạn tham khảo:

  • Thường xuyên đăng tải những feedback của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm hiệu quả.
  • Livestream trực tiếp hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm, đồng thời tương tác, trả lời trực tiếp với khách hàng.
  • Có thể chuẩn bị hàng dùng thử của 1 số sản phẩm cho khách.

Trên đây là chia sẻ về 5 bí kíp cực hữu ích dành cho cong tac vien ban my pham Han Quoc kiếm. Nếu bạn yêu thích công việc này nhưng chưa tìm được hãng nào uy tín và có lợi nhuận cao, hay lo lắng vì chưa có kinh nghiệm? Bật mí với bạn trên thị trường hiện nay nổi bật chính sách tốt và hướng dẫn chi tiết từ A-Z có công ty CP Dược Mỹ Phẩm Queenie. Mỗi ngày Queenie đang giúp cho hàng trăm cộng tác viên có được thu nhập đáng mơ ước, tự do tài chính và mở ra cơ hội giao lưu học hỏi phát triển bản thân. Bạn còn được tặng trải nghiệm dược mỹ phẩm chính hãng trắng da, mỹ phẩm trang điểm thời thượng Hàn Quốc ngay cả khi chưa trở thành cộng tác viên của hãng. Thật đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào tuyển cộng tác viên mỹ phẩm hoặc để trải nghiệm, bấm vào mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da. Điều tuyệt vời sẽ đến với bạn!

5 bí kíp cực hữu ích dành cho cộng tác viên bán mỹ phẩm Hàn Quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here