3 Tiêu chí quan trọng cần cân nhắc trước khi quyết định nên làm đại lý cho hãng mỹ phẩm nào

0
154

Trở thành đại lý độc quyền cho các thương hiệu mỹ phẩm uy tín là xu hướng kinh doanh hiện đang được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu, đưa ra quyết định nên làm đại lý cho hãng mỹ phẩm nào không phải một việc đơn giản. Nếu bạn cũng đang gặp vướng mắc về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu ngay 3 tiêu chí đánh giá dưới đây nhé.

  1. 3 Tiêu chí quyết định nên làm đại lý cho hãng mỹ phẩm nào

Thông tin thương hiệu

Khi xem xét việc nen lam dai ly cho hang my pham nao, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về thương hiệu từ tên đầy đủ, giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, trụ sở, địa chỉ showroom, lịch sử hình thành và phát triển,… Điều này giúp bạn lọc ra được những thương hiệu uy tín để tiếp tục xem xét.

Tất nhiên, chúng tôi không muốn nói rằng những thương hiệu nhỏ và kém nổi tiếng thì không đáng tin cậy bằng những “ông lớn”. Tuy nhiên việc lựa chọn những thương hiệu đã xây dựng được uy tín lâu năm sẽ giúp bạn dễ dàng cạnh tranh hơn trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm tương đối khốc liệt.

Bên cạnh đó, việc “gửi vàng” cho những thương hiệu lớn cũng giúp bạn có điều kiện nương theo sự nổi tiếng của thương hiệu mẹ, từ đó dễ dàng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Sản phẩm phù hợp với khách hàng mục tiêu

Sau khi tìm hiểu kỹ về thương hiệu, để quyết định nên làm đại lý cho hãng mỹ phẩm nào, hãy xác định đặc điểm khách hàng mục tiêu để lựa chọn ra thương hiệu nào cung cấp sản phẩm phù hợp với khách hàng của bạn nhất.

Nếu bạn nhắm đến những khách hàng có độ tuổi dưới 20, hãy chọn những thương hiệu cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm đa dạng nhưng có giá từ thấp đến trung bình.

Nếu khách hàng mục tiêu của bạn ở độ tuổi từ 20-30, các sản phẩm của thương hiệu tầm trung sẽ phù hợp nhất.

Còn nếu bạn nhắm đến những khách hàng có độ tuổi trên 30, khi cân nhắc nên làm đại lý cho hãng mỹ phẩm nào, tốt nhất hãy chọn những cái tên ở tầm trung cho đến cao cấp.

Khả năng hỗ trợ

Yếu tố cuối cùng bạn cần xem xét trước khi đưa ra quyết định nên làm đại lý cho hãng mỹ phẩm nào chính là khả năng hỗ trợ của thương hiệu. Khi trở thành đại lý độc quyền của một thương hiệu, bạn có thể tận dụng quyền lợi được hỗ trợ về mặt truyền thông và đào tạo kỹ năng kinh doanh từ hãng.

Do đó, trong quá trình trao đổi nếu nhận thấy hãng không thể đáp ứng được điều này, bạn nên loại bỏ cái tên này ra khỏi danh sách.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về quyền lợi nhận được khi trở thành đại lý độc quyền của các thương hiệu mỹ phẩm uy tín, hãy bấm vào link Đại lý và nhà phân phối mỹ phẩm.

  1. [Gợi ý] Người ít vốn và kinh nghiệm nên làm đại lý cho hãng mỹ phẩm nào?

Nếu bạn mới chân ướt chân ráo bước chân vào con đường kinh doanh, chắc hẳn để đưa ra quyết định nên làm đại lý cho hãng mỹ phẩm nào không phải là một việc đơn giản.

Tuy nhiên có một gợi ý cho bạn để nhanh chóng đạt được thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và tiến dần đến mục tiêu thu nhập như mong muốn, đó là trở thành đại lý độc quyền của Dược mỹ phẩm Queenie Hàn Quốc – thương hiệu đã có uy tín gần 20 năm trên thị trường dược mỹ phẩm.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu, bạn có thể bấm vào link Mỹ phẩm Queenie.

Khi cộng tác cùng Queenie, bạn sẽ có cơ hội được nhập nguồn hàng chất lượng với mức ưu đãi lên đến 50% và cơ hội tham gia các chương trình hỗ trợ thúc đẩy tăng doanh thu lên đến 20%.

Bên cạnh đó, ngay cả khi chưa cộng tác cùng Queenie, bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng trắng da thời thượng, điều bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy ở đâu khác khi muốn làm đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trở thành đại lý của Queenie bằng cách bấm vào tuyển đại lý mỹ phẩm hoặc để trải nghiệm miễn phí mỹ phẩm trắng da trang điểm thời thượng Hàn Quốc, bấm mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da. Không cần tìm đâu xa, nguồn hàng lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chất như ý đã ở ngay trước mắt bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here