3 Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp mỹ phẩm cho người ít vốn

0
163

Trong kinh doanh, sản phẩm tốt chính là chiếc chìa khóa vàng dẫn đến thành công. Do đó nếu có số vốn mỏng, trước khi lựa chọn nhà cung cấp mỹ phẩm muốn cộng tác, bạn cần cân nhắc kỹ các tiêu chí quan trọng dưới đây.

  1. 3 Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp mỹ phẩm cho người ít vốn

Đặt uy tín lên hàng đầu

Khi cân nhắc một nhà cung cấp mỹ phẩm, hãy thu thập thông tin thật chi tiết về họ, từ giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, website và fanpage,… Tiếp đến, hãy kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm nha cung cap my pham này cung cấp thông qua các hợp đồng, giấy phép và giấy kiểm định.

Vì mới bắt đầu kinh doanh và chưa có nhiều vốn, bạn cần đặc biệt thận trọng trong việc xác định mức độ uy tín của nhà cung cấp mỹ phẩm. Bạn không thể dành ra quá nhiều chi phí chỉ để mua thử hàng của nhiều nhà cung cấp mỹ phẩm khác nhau nhằm kiểm tra xem họ có bán cho bạn hàng thật hay không. Tốt nhất, hãy chọn những nhà cung cấp mỹ phẩm có thâm niên lâu đời để yên tâm hơn.

Sản phẩm đa dạng và phù hợp với khách hàng tiềm năng

Do có ít vốn, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp mỹ phẩm có nguồn hàng đa dạng và phù hợp với khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến. Để làm được điều này, trước hết hãy định hình rõ nét đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến là ai và họ có nhu cầu như thế nào.

Chỉ cần nắm bắt được tâm lý người mua và có sẵn sản phẩm có thể giải quyết được những vấn đề họ đang gặp phải, bạn đã nắm chắc phần thắng trong tay rồi.

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý rằng với số vốn mỏng, đừng nôn nóng nhập vào quá nhiều mặt hàng chỉ vì muốn cửa hàng của mình thật đa dạng và nổi bật. Tập trung vào một đối tượng khách hàng cụ thể trước đã – đó là chìa khóa thành công của những bà trùm mỹ phẩm đi lên từ số vốn chỉ vài chục triệu đồng.

Để tìm hiểu thêm về các nguồn lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng, hãy bấm vào link Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Trong kinh doanh, việc xảy ra sự cố như hàng giao bị thiếu, hàng bị lỗi hoặc hư hỏng,… là những chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó khi tìm nhà cung cấp mỹ phẩm, hãy ưu tiên những đơn vị có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho cả hai bên.

Việc ký hợp đồng thương mại với nhà cung cấp mỹ phẩm cũng là điều bạn nên làm nhằm chủ yếu bảo vệ quyền lợi cho bạn khi có rắc rối xảy ra.

  1. Gợi ý nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín cho người ít vốn

Nếu để ý bạn có thể thấy rằng thị trường mỹ phẩm trong nước một vài năm gần đây thực sự vô cùng sôi động, có rất nhiều shop mới được mở ra những cũng không ít shop nhỏ lẻ bị đánh sập.

Do đó, là một người mới chân ướt chân ráo bước chân vào kinh doanh và có thể chưa thực sự tự tin với những gì mình đang có, tốt nhất bạn nên làm đại lý độc quyền cho các nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín để đảm bảo nhập được nguồn hàng chất lượng với giá cả phải chăng, đồng thời nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình mỗi khi cần, điển hình như thương hiệu Dược mỹ phẩm Queenie Hàn Quốc.

Để tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu này, bạn có thể bấm vào link Mỹ phẩm Queenie.

Không chỉ đầu tư cho sản phẩm, Queenie còn đặc biệt chú trọng đến yếu tố con người. Với nguồn nhân sự gồm hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và am hiểu thị trường Việt Nam, các đối tác của Queenie sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng mỗi khi cần.

Bên cạnh đó, nếu trở thành đại lý của Queenie, bạn chắc chắn sẽ nhận được mức giá sỉ tận gốc với chiết khấu lên đến 50% và cơ hội tham gia các chương trình đào tạo nhằm tăng hiệu quả kinh doanh của bạn lên đến 20%.

Ngoài ra, ngay cả khi chưa cộng tác với Queenie, bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng trắng da thời thượng, điều bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy ở đâu khác khi tìm nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc để kinh doanh.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trở thành đại lý của Queenie bằng cách bấm vào tuyển đại lý mỹ hoặc để trải nghiệm miễn phí mỹ phẩm trắng da trang điểm thời thượng Hàn Quốc, bấm mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da. Không cần tìm đâu xa, nguồn mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc chất như ý đã ở ngay trước mắt bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here