3 Cách tìm nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng để bắt đầu kinh doanh

0
161

Một vài năm trở lại đây, dễ thấy rằng mỹ phẩm Hàn Quốc ngày càng chiếm nhiều ưu thế trên thị trường Việt Nam. Nếu đang có ý định tham gia vào lĩnh vực này và cần tìm nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín, những gợi ý dưới đây có thể sẽ hữu ích với bạn đấy. Cùng khám phá ngay nhé!

  1. Lấy hàng từ các shop lớn

Nếu là một người mới bắt đầu kinh doanh với số vốn nhỏ, các shop lớn bán sỉ chính là những nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc rất lý tưởng. Ưu điểm của cách này là bạn có thể mua hàng với số lượng ít trước để theo dõi nhu cầu thị trường trước khi bỏ vốn ra lấy số lượng lớn.

Tuy vậy, lấy hàng từ các nha cung cap my pham Han Quoc này cũng có nhược điểm đó là nếu không có hiểu biết sâu sắc về mỹ phẩm, bạn rất dễ nhập phải hàng giả mà không hay biết. Bên cạnh đó, vì các shop này thực tế không phải nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc tận gốc, do đó họ có thể bán sỉ cho bạn với mức giá không quá cạnh tranh.

Để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm thành công từ các nhà buôn lớn, bạn có thể bấm vào link Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc.

  1. Lấy hàng từ các nguồn xách tay

Có nhiều cách để bạn tìm nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc từ các nguồn xách tay, phổ biến nhất là từ người thân hiện đang học tập hay sinh sống tại Hàn Quốc, qua tiếp viên hàng không hoặc qua các đại lý hàng xách tay.

Nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc này có ưu điểm rất lớn là có thể cung cấp cho bạn nguồn hàng vô cùng phong phú và bắt “trend”. Bên cạnh đó, nếu thường xuyên theo dõi và tranh thủ “mùa sale” của các thương hiệu, bạn có thể nhập được hàng với giá rất cạnh tranh.

Nhược điểm lớn nhất của nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc này chính là bạn rất khó để kiểm định được chất lượng hàng hóa. Do đó điều quan trọng là phải tìm được nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc thật uy tín để cộng tác thì mới có thể kinh doanh lâu dài được.

  1. Đặt hàng trực tiếp từ nước ngoài

Hiện nay, việc ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam không còn là điều khó khăn, do đó bạn hoàn toàn có thể nhập hàng trực tiếp tận gốc từ các nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc.

Ưu điểm của việc lấy hàng từ các nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc này là bạn có thể lấy được hàng chính hãng 100% với mức giá tốt nhất. Điều này giúp tạo ưu thế rất lớn trong việc lấy được lòng tin của khách hàng.

Tuy nhiên, lấy hàng từ các nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc này cũng kèm theo nhược điểm là bạn cần có nguồn vốn khá lớn để nhập đủ lượng hàng tối thiểu nhà cung cấp yêu cầu. Điều này có thể sẽ gây khó khăn cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh.

  1. Làm đại lý độc quyền của các thương hiệu chính hãng

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm đại lý độc quyền của các nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc này.

Ưu điểm lớn nhất khi lấy hàng từ các nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc này, bạn có thể nhập được nguồn hàng chính hãng với mức chiết khấu rất hấp dẫn, thời gian giao hàng nhanh chóng và nhận được rất nhiều hỗ trợ về thanh toán, kiến thức kinh doanh, đổi trả hàng,…

Tuy vậy việc lấy hàng của các nhà cung cấp này vẫn có nhược điểm đó là nếu không tìm hiểu kỹ, bạn có thể bị lừa bởi những công ty ma đội lốt nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc.

Do đó, nếu muốn kinh doanh lâu dài, tốt nhất bạn nên đăng ký trở thành đại lý phân phối của những nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc có thông tin rõ ràng, minh bạch, đồng thời có showroom để bạn có thể trực tiếp đến kiểm định chất lượng sản phẩm, điển hình như Dược mỹ phẩm Queenie Hàn Quốc.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu, bạn có thể bấm vào link Mỹ phẩm Queenie.

Là nhà phân phối độc quyền dòng Dược mỹ phẩm Queenie tại Việt Nam, các sản phẩm của Queenie đều được cục quản lý Dược – Bộ Y Tế Việt Nam, Hàn Quốc KFDA… cấp phép lưu hành và giám sát nghiêm ngặt. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguồn hàng nhập.

Chưa dừng lại ở đó, nếu trở thành đại lý của Queenie, bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu lên đến 50%, có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp của Queenie, được hỗ trợ 24/7,…

chí ngay cả khi chưa trở thành đại lý/CTV của Queenie, bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng trắng da thời thượng, điều bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy ở đâu khác khi tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc để kinh doanh.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trở thành đại lý của Queenie bằng cách bấm vào tuyển đại lý mỹ phẩm hoặc để trải nghiệm miễn phí mỹ phẩm trắng da trang điểm thời thượng Hàn Quốc, bấm mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da. Không cần tìm đâu xa, nguồn hàng lấy sỉ mỹ phẩm chất như ý đã ở ngay trước mắt bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here