2 Cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng giá tốt nhất hiện nay

0
165

Trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng là chìa khóa để thành công. Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng với giá sỉ tốt nhất nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy khám phá ngay câu trả lời chi tiết và đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Đánh hàng trực tiếp từ Hàn Quốc

Cũng giống như các nhà buôn quần áo thường tìm sang Quảng Châu (Trung Quốc) để nhập hàng, các nhà buôn mỹ phẩm thường sang Hàn Quốc để trực tiếp lựa chọn những nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng đúng như ý. Cách này có ưu điểm lớn nhất là bạn có thể tận tay kiểm tra mẫu mã và chất lượng sản phẩm, đồng thời đàm phán về giá với các chủ store, nhà phân phối.

Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy một số shop thường xuyên lấy được nguon hang my pham han quoc chinh hang nhưng có giá rất tốt. Một trong những bí mật của họ chính là theo dõi và tranh thủ những đợt sale off lớn của các nhà phân phối để nhập hàng với số lượng lớn, từ đó có được giá nhập cũng như giá bán cạnh tranh.

Tuy nhiên (không có gì là hoàn hảo cả), việc đánh hàng trực tiếp từ Hàn Quốc đòi hỏi bạn phải có vốn ngoại ngữ ở mức khá, đồng thời phải có số lượng vốn lớn. Nếu là một shop kinh doanh nhỏ lẻ, cách này có thể sẽ ‘đốt tiền” của bạn đấy. Do đó, hãy căn cứ sát vào quy mô kinh doanh của bạn để quyết định có nên áp dụng cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng này hay không nhé.

  1. Trở thành đại lý độc quyền của các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

Nếu đã tìm hiểu, chắc hẳn bạn sẽ để ý thấy rằng hiện nay rất nhiều cá nhân/shop nhỏ trở thành đại lý độc quyền của các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc và đạt được những thành tựu rất đáng nể.

Đây có thể nói là cách tìm nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tốt nhất cho người có số vốn không quá lớn. Quan trọng nhất là những thương hiệu mỹ phẩm này có thể đảm bảo cung cấp cho bạn các sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng sản phẩm, giấy phép lưu hành,…) và hóa đơn, từ đó tạo được lòng tin lớn với khách hàng của bạn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về quyền lợi nhận được khi trở thành đại lý của các thương hiệu mỹ phẩm lớn, bạn có thể bấm vào link đại lý và nhà phân phối mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm của phương pháp tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc này là bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại, chi phí nhập hàng và đồng thời việc nhập hàng trong nước cũng giảm thiểu cho bạn rất nhiều rủi ro.

Đặc biệt hơn, một số thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc lớn, điển hình như Dược mỹ phẩm Queenie Hàn Quốc, còn thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh cho đại lý, nhà phân phối, mở ra cơ hội rất lớn cho những người mới bắt đầu con đường kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu, bạn có thể bấm vào link Mỹ phẩm Queenie.

Queenie hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng dược mỹ phẩm Queenie tại Việt Nam. Nếu bạn đang đi tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng và có lợi nhuận cao, hãy cân nhắc đến việc bắt tay với Queenie. Mỗi ngày, Queenie đồng hành và giúp hàng trăm đại lý, cộng tác viên có được thu nhập đáng mơ ước, tiến dần đến mục tiêu tự do tài chính.

Ngay cả khi chưa trở thành cộng tác viên của Queenie, bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng trắng da thời thượng, điều bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy ở đâu khác khi tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng để kinh doanh.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trở thành đại lý của Queenie bằng cách bấm vào Tuyển đại lý mỹ phẩm hoặc để trải nghiệm miễn phí mỹ phẩm trắng da trang điểm thời thượng Hàn Quốc, bấm Mỹ phẩm Hàn Quốc trắng da. Không cần tìm đâu xa, nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng chất như ý đã ở ngay trước mắt bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here